Bóng rổ đang là môn thể thao được nhiều bạn trẻ biết đến và dần trở thành môn thể thao thuộc TOP Việt Nam. Cùng với sự phát triển đó, các đội bóng được thành lập với mục đích cọ xát và cùng nhau tập luyện ngày càng nhiều lên, từ đó, nhu cầu về đồ bóng rổ cho đội bóng ngày càng phổ biến. Nhưng đó là câu chuyện của nhiều năm trước, khi ngày nay, các đội bóng rổ không chuyên biết đến nhiều hơn về đồng phục bóng rổ, tự thiết kế đồng phục bóng rổ cho câu lạc bộ, xây dựng hình ảnh, xây dựng phong cách cho đội bóng của mình, từ đó, việc lựa chọn đơn vị sản xuất đồng phục, các hãng đồng phục chuyên tại thị trường bóng rổ với tiêu chí UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – NĂNG LỰC và quan trọng hơn cả là các đơn vị ấy có TÍNH CỘNG ĐỒNG được đặt lên hàng đầu.

Đặt đồng phục bóng rổ theo thiết kế là dịch vụ, sản phẩm mới tại SHOP ĐỒ BÓNG RỔ DBR với tiêu chí : CẠNH TRANH VỀ MẶT UY TÍN – TÍNH TRÁCH NHIỆM TRONG SẢN PHẨM, TÍNH DỊCH VỤ và đặc biệt là việc lựa chọn đơn vị sản xuất để mang đến cho khách hàng sự an tâm và tính ổn định khi sử dụng.

Đặt đồng phục bóng rổ theo thiết kế tại shop đồ bóng rổ DBR

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, khách hàng được trải nghiệm đa dạng mẫu đồng phục bóng rổ tự thiết kế hay có thể chỉ định thiết kế đồng phục bóng rổ theo yêu cầu riêng của đội. Ngoài ra, màu sắc sản phẩm cũng là nổi lo của mọi khách hàng khi tìm nơi đặt đồng phục bóng rổ theo thiết kế – và ở đây, khách hàng an tâm khi đơn vị sản xuất đồng phục bóng rổ của shop là đơn vị có dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề này.

Đặt đồng phục bóng rổ theo thiết kế tại shop đồ bóng rổ DBR

Liên hệ ngay với chúng tôi qua zalo hoặc gọi ngay đến số : 0901377973 – Fanpage: facebook.com/dobongro.net – website: dobongro.net